Blog

Super Game News

Nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ của YEP 2023 – KEEP UP “Let’s Keep Going Up”

Year End Party 2023 với chủ đề Keep Up đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự. Các hạng mục giải thưởng danh giá được trao cho các cá nhân, tập thể xứng đáng, những tiết mục bùng nổ của các nghệ sĩ nội bộ, cùng mini game siêu đỉnh đã để lại những kỉ niệm khó quên.

Checkin không khí Noel tại Super Xmas 2023

Chẳng cần bánh ngọt với kem

Noel bên bạn, no-end đủ rồi

Noel đã đến với Super Game rồi nè, tại khu vực sảnh team HR đã trang hoàng concept giáng sinh thật rực rỡ. Thân ái mời các bạn nhanh đến check-in và mang những tấm hình xinh xắn về nào.

Super Game chính thức lên ngôi vô địch giải bóng đá VGDA Football Miền Bắc 2023

Cuối tháng 11 vừa rồi, Super Game đã bước vào trận chung kết giải đấu VGDA Football Miền Bắc 2023 và đạt được thành công rực rỡ.

Hãy cùng Super Game điểm lại những thành tựu mà Super FC đã xuất sắc đạt được nhé!

𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 – Sự kiện dành riêng cho Super Mentor’s Day

𝑇𝑟𝑎𝑜 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑚𝑒𝑛𝑡𝑜𝑟 𝑚𝑎̃𝑖 𝑑𝑒̂̃ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑦

20/11 là dịp đặc biệt bày tỏ lòng biết ơn với những “giáo viên”, Super Event chúng mình cũng muốn đồng hành cùng SGers để gửi những lời cảm ơn tới những Mentor thầm lặng, đã hỗ trợ SGers trong quá trình học tập, sinh hoạt hay làm việc!

Quẩy tung Halloween với Super Costume và Super Cinema

“𝑀𝑢̛𝑜̛̀𝑖 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔…” 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑎̂𝑢 𝑛𝑜́𝑖 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑚𝑎̀ 𝐵𝑇𝐶 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑎𝑢 𝑆𝑢𝑝𝑒𝑟 𝐻𝑎𝑙𝑙𝑜𝑤𝑒𝑒𝑛 2023 𝑛𝑒̀.

Ngày 31/10/2023, 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐞𝐧 đã được diễn ra tại Văn phòng Super Game. Đúng theo chủ đề của chương trình, 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐞𝐧: 𝐇𝐎𝐍𝐎𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐌𝐄 chính là một combo đặc biệt mà Super Game dành tặng cho SGers với 2 “món ăn” chính là 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐒𝐓𝐔𝐌𝐄 và 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐂𝐈𝐍𝐄𝐌𝐀.

TOÀN SUPER GAME RỘN RÀNG VỚI CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG 20/10

Một dịp lễ đặc biệt trong năm dành cho các chị em phụ nữ Super Game đã đến. Dịp 20/10 năm nay, Super Boys đã dành tặng rất nhiều điều bất ngờ cho các thành viên nữ trong công ty. Hãy cùng Super Event tìm hiểu nhé!

Super Game tại Đà Nẵng: Chuyến đi của thanh xuân

Lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác đi du lịch cùng 70 người; lần đầu tiên cùng nhau đặt chân đến vùng biển Đà Nẵng xinh đẹp; lần đầu tiên đón mưa lụt lịch sử tại Hà Nội; lần đầu tiên đón Trung thu tại Hội An và khám phá ẩm thực, văn hóa và con người nơi đây;… Tất cả những “lần đầu tiên” ấy đều đã lần lượt xuất hiện trong Super Travel có 1-0-2 này của Super Game.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC TRUNG THU TẠI SUPER GAME

Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, Super Game rất vui mừng khi được đón nhận những món quà xinh xắn, những lời chúc ý nghĩa từ các đối tác thân thiết.

Toàn cảnh Sinh nhật Super Game 5 tuổi

Những bồi hồi xúc động, những niềm vui khó tả, những cảm xúc lâng lâng tự hào cùng hàng loạt khoảnh khắc không thể nào quên…tất cả được gói ghém trọn vẹn trong chương trình diễn ra tối qua Dream Melodies.

BIRTHDAY STUDIO – CHECKIN LUNG LINH NHÂN DỊP SUPER GAME 5 TUỔI

𝑩𝑰𝑹𝑻𝑯𝑫𝑨𝒀 𝑺𝑻𝑼𝑫𝑰𝑶 – không gian chụp ảnh chuẩn “hiệu” lần đầu tiên xuất hiện tại Super Game. Chúng mình đã có một khoảng thời gian vui vẻ và cùng nhau tạo ra những pose ảnh thật “”chất””, dự là sẽ trở thành “”huyền thoại”” đó.

Scroll to top